Điểm danh các loại rượu Nhật Bản được yêu thích nhất

Các loại rượu Nhật Bản bạn đã khám phá hết chưa ? Tại Việt Nam đã có các loại rượu nổi tiếng của Nhật nào được phân phối và nhập khẩu ? Nếu bạn là tín đồ của nét văn hóa đất nước mặt trời mọc thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây sẽ mở ra một không gian các loại rượu ngon nổi tiếng của đất nước này có mặt tại Việt Nam rồi nhé!

Các loại rượu Nhật Bản nổi tiếng

Các loại rượu Nhật Bản có những dòng nào ? 

Rượu Sake Nhật Bản

Được mệnh danh là “Quốc tửu” Nhật sử dụng quen thuộc tại các bữa tiệc, lễ hội lớn của đất nước này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nguyên liệu chính làm nên những chai Sake nổi tiếng này chính là nhờ những hạt gạo tuyển chọn kỹ lưỡng. Hương vị truyền thống nhưng “quý giá” với từng hương vị và công thức lên men, cốt rượu khác nhau giúp vị giác của mỗi người sẽ thực sự ấn tượng.

Đối với dòng Sake này nồng độ không quá cao, dao động khoảng trên dưới 15% và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để thưởng thức chuẩn phong cách, bạn hãy sử dụng những chiếc bình gốm, chén nhỏ bằng sứ… mang phong cách cổ xưa. Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở 3 dạng: nhiệt độ phòng, làm lạnh, làm nóng tùy vào đặc từng đặc trưng để gia tăng thêm hương vị.

Rượu sake

>>> Xem thêm: 100+ loại rượu sake Nhật Bản nhập khẩu Chính Hãng 100%

Rượu Shochu Nhật Bản

Đây là thức uống được xếp vào “các loại rượu nhật ngon” được nhiều người biết đến không kém gì Sake. Sự khác nhau giữa hai dòng đồ uống này chính là công thức chế biến. Nếu như Sake là loại rượu lên men không qua chưng cất, thì Shochu là rượu đã qua giai đoạn chưng cất, chắc chắn rằng hương vị sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Nguyên liệu làm nên các chai Shochu Nhật phong phú hơn. Chúng có thể được làm từ lúa mạch, từ gạo hay thậm chí từ khoai mang đến những hương vị mới thực sự dễ chịu cho người dùng. Các nguyên liệu này được lên men rượu sau đó sẽ mang đi chưng cất. Một đặc điểm nữa giữa Shochu và Sake đó là nồng độ cồn của Shochu thường cao hơn Sake. Mức độ dao động của Shochu là khoảng dưới 25%.

Rượu Shochu Nhật Bản

>>> Xem thêm: 10+ loại rượu Shochu Nhật Bản nhập khẩu cao cấp, chính hãng

Rượu hoa quả Nhật Bản

Là dòng rượu mang hương vị của nhiều loại hoa quả khác nhau. Có thể mang hương vị từ quả quýt, gạo lên men cùng nấm Koji… và đặc biệt là hương vị “mơ” cực dễ uống và nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở dòng rượu này phù hợp với nhiều đối tượng thậm chí là những người phụ nữ. Do rượu có nồng độ cồn khá nhẹ, có loại chỉ 8% và công dụng tốt cho sức khỏe cũng như các yếu tố làm đẹp cho phụ nữ.

Rượu hoa quả Nhật Bản

>>> Xem thêm: Rượu hoa quả, rượu mơ Nhật Bản chính hiệu 100%

Rượu Whisky Nhật Bản 

Nguyên liệu làm nên Whisky không dùng trái cây mà sử dụng lúa mạch nảy mầm hay còn được gọi là malt – mạch nha. Đây cũng là dòng rượu thường được dùng trong những bữa tiệc sang trọng. Whisky có độ cồn khá nặng từ hơn 40%. Khi người uống nhâm nhi và chậm rãi thưởng thức sẽ thấy được nét đặc biệt trong đó.

Trên đây là cái nhìn tổng quan của các loại rượu Nhật Bản đã được nhập và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức các loại rượu của Nhật Bản với nhiều mức giá khác nhau.

Rượu Whisky Nhật

>>> Xem thêm: Rượu Whisky Nhật Bản cao cấp, nhập khẩu chính hãng 100%

Mua các loại rượu Nhật Bản tại Kho rượu Gourmet

Tìm đến ngay Kho rượu Gourmet để khám phá các loại rượu Nhật Bản ngon nhất cam kết chính hãng được nhập khẩu nguyên chai. Với hơn 100+ dòng khác nhau bạn có thể hoàn toàn thưởng thức và luôn sẵn số lượng. Các chương trình khuyến mãi liên tục được cập nhật tới khách hàng, chiết khấu cao với những đơn đặt hàng số lượng lớn. Có chính sách đổi trả hàng cho khách hàng, hoàn trả 136% nếu phát hiện hàng giả hay kém chất lượng. Liên hệ tới Hotline: 0988 022 148 để được tư vấn và hỗ trợ