Các loại rượu whisky Nhật Bản nổi tiếng bạn nên biết?

Nếu bạn là là người sành rượu và đặc biệt là Whisky bạn đã biết dòng thức uống này rất nổi tiếng tại Nhật với vô số những dòng nổi tiếng trên thế giới ? Cùng điểm qua một số các loại rượu whisky Nhật Bản được yêu thích nhất trên thế giới ngay tại bài viết này nhé.

Rượu Whisky Nikka Samurai Gold & Gold

Khi nhắc đến whisky Nhật không thể bỏ qua loại rượu nổi tiếng này. Trước khi nói đến hương vị và chất lượng, bạn cũng sẽ thực sự ấn tượng về kiểu dáng của như hình thù được trang trí trên chai rượu này. Chi tiết thể hiện sự ấn tượng, mạnh mẽ, đặc biệt và có điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về màu sắc, chai mang một màu vàng hổ phách rất sang trọng. Khi nhâm nhi chén rượu Nikka Samurai, hương vị đầu tiên bạn sẽ cảm nhận là hương thơm của hoa quả và gia vị từ vỏ cam và trái mơ rừng. Vị ở giữa là hương vị của quả sồi chín hòa quyện cùng vị caramel trái cây. Vị cuối cùng là vị quả chín kết hợp với hương vani mềm ngon.

Rượu Nikka Whisky Samurai Nhật cũng thật sự thơm ngon và đáng uống đối dành cho bất cứ dân sành rượu nào. Những người yêu thích Whisky nói chung, hay những người yêu thích con người, phong tục, đất nước Nhật Bản đều muốn sở hữu cho riêng mình 1 chai Nikka Samurai Gold & Gold này.

Các loại rượu whisky Nhật Bản: Rượu Whisky Nikka Samurai Gold & Gold

Whisky Taketsuru Pure Malt 12 Year

Nguyên liệu chính được nấu từ mạch nha và mang một nâu đậm với kiểu dáng chai đơn giản nhưng tinh tế. Bạn sẽ phải bất ngờ với chính hương vị mà nó mang lại.

Với hương vị mạch nha nhẹ nhàng, trái cây và hương vị cực kỳ cân bằng của nó làm cho nó trở thành một điểm nhập cảnh hoàn hảo của thế giới Nikka với lời nhắc nhở đến từ Yoichi. Tuổi trung bình khoảng 10 năm trong nhiều loại thùng khác nhau.

Whisky Taketsuru Pure Malt 12 Year

Rượu Fuji Sanroku Whisky

Một màu nâu vàng như mật ong sẽ đập thẳng vào mắt ta. Chai rượu được chứng nhận độc quyền tại Nhật Bản vào năm 2016 nhưng lại khá nổi tiếng. Được đánh giá vừa là loại whisky nặng vừa được pha trộn với nhiều thuộc tính nhỏ khác.

Whisky Kirin Fuji Sanroko 700ml có màu vàng sâu rực rỡ, cảm nhận hương vị táo strudel, lê hầm, kẹo cao su bong bóng và vani, sau khi tiếp xúc với không khí sẽ có thêm vị của hạt ngô, hỗn hợp chín. Đánh giá là loại rượu ngon ngọt, sôi nổi, với hương vị kem của táo, kẹo bơ cứng, bắp ngô muối và hạt tiêu. Kết hợp bán ngọt, cay nhưng cũng cân bằng với trái cây vườn, gobstopper và kéo dài.

Rượu Fuji Sanroku Whisky

Mua rượu Whisky chất lượng tại Khoruou Gourmet

Đến ngay với Khoruou Gourmet để sở hữu các loại rượu Whisky Nhật Bản chất lượng, được săn đón nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết có đầy đủ thông tin và sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và cung cấp tới khách hàng một cách đầy đủ nhất. Cam kết các dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai có đầy đủ các thông tin liên quan. Liên hệ qua Hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0988 022 148