Các loại rượu whisky được yêu thích nhất

Các loại rượu whisky được yêu thích nhất hiện nay bạn đã biết đến những dòng nào? Sau đây sẽ là top 3 loại rượu được đánh giá là chất lượng cả về nguyên liệu với hương vị mà nó mang lại, đừng bỏ lỡ nhé!

Rượu Whisky Là Gì?

Rượu Whisky là dòng rượu mạnh phổ biến trên thị trường hiện nay, có được nhờ sự chưng cất từ quá trình lên men từ ngũ cốc như: lúa mạch (barley), lúa mì (wheat), lúa mạch đen (rye), bắp (Corn/maize), lúa kiều mạch (oats), nồng độ cồn từ 40 – 45%ALC, màu nâu hổ phách đậm rất sang trọng.

Các loại rượu thuộc dòng whisky

  • Rượu whisky được sản xuất bằng cách chưng cất từ nước mạch nha của ngũ cốc.
  • Rượu whisky được chưng cất đến nồng độ rượu ít hơn 94,8 phần trăm thể tích.
  • Rượu whisky được lưu trữ ít nhất là 3 năm trong thùng gỗ có thể chứa 700 lít hay ít hơn.
  • Rượu whisky có nồng độ rượu ít nhất là 40% thể tích.

Các loại rượu whisky phổ biến

Whisky Yamazaki 12 Year Old

Chắt lọc từ các thành phần tinh khiết nhất, Yamazaki 12 năm làm từ 100% lúa mạch hài hòa với môi trường thiên nhiên. Mạch nha làm thủ công được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Nhật Bản, được xây dựng bởi người sáng lập Suntory Shinjiro Torii vào năm 1923.

Yamazaki 12 tuổi này được sản xuất trong tĩnh đồng và ủ trong ba loại thùng gỗ sồi tinh tế khác nhau: Mỹ, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Mang vị ngọt vani và ghi chú trái cây có nguồn gốc từ thùng gỗ sồi trắng được nổi bật với mùi hương tốt của thời gian trưởng thành trong thùng gỗ sồi sherry và thùng Nhật Bản.

Whisky Hibiki 12 Years Old

Hibiki 12YO lan tỏa hương hoa và trái cây kỳ lạ như dứa, mận, mâm xôi, mật ong và hoa dâm bụt, đu đủ và xoài chơi một vai trò quan trọng cùng với trái cây họ cam quýt và ghi chú gia vị như quế, tiêu và hạt nhục đậu khấu và mận bánh.

Khẩu vị đầy đủ của chuối, quả lựu, mãng cầu và tiêu hồng. Ghi chú của vani và mật ong với quả mọng lưu ý nhẹ và nhạc đào bên dưới.

Hibiki 12 năm dài đáng ngạc nhiên với các ghi chú sạch và ngọt ngào chiếm ưu thế trước một cây mát mẻ gợi nhớ tiêu trắng xuất hiện phía cuối.

Whisky Yamazaki 10 Year Old

Được ủ trong những thùng gỗ sồi trong thời gian 10 năm, Yamazaki 10 Years là sự phức hợp cùng những hương liệu đặc biệt của trái cây, hổ phách, gỗ thơm, gia vị… tạo nên mùi vị lôi cuốn đặc trưng cho Yamazaki. Tất cả nguồn nguyên liệu trước khi kết hợp được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận để tạo nên một Yamazaky 10 năm tuổi tinh túy này.

Yamazaki Whisky 10 Year

Mua rượu Whisky chất lượng tại Khoruou Gourmet

Đến ngay với Khoruou Gourmet để sở hữu những chai Whisky chất lượng, được săn đón nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết có đầy đủ thông tin và sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và cung cấp tới khách hàng một cách đầy đủ nhất. Cam kết các dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai có đầy đủ các thông tin liên quan. Liên hệ qua Hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0988 022 148.