https://ruounhat.com/wp-content/uploads/2023/07/luu-ban-nhap-tu-dong-8.jpg
05/07/2023

Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng

Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng dành cho các tín đồ yêu thích ẩm thực Nhật có thể trải nghiệm không gian văn hóa, ẩm thực phong phú của đất nước mặt trời mọc. Sau đây, Sake Store sẽ giúp bạn gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng nhé!

Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng

1. Kichi Kichi – Nhà hàng lẩu băng chuyền Nhật Bản 

  • Địa chỉ: Tầng 4 – Vincom Plaza Ngô Quyền, Số 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 150.000 – 250.000 VNĐ

Kichi Kichi là một trong những nhà hàng Nhật Đà Nẵng không còn quá xa lạ đối với người dân Đà Thành. Không gian quán được bày trí sang trọng, thoáng mát, thích hợp cho một nhóm bạn thân hội họp, hay đơn giản là quây quần bên người thân và gia đình. Nơi đây chuyên về buffet các món lẩu dưới dạng băng chuyền.

Vì vậy, chỉ với một mức giá nhất định, bạn đã có thể thưởng thức đến 6 loại nước lẩu kèm theo đó là 100 món ăn nhúng lẩu không giới hạn như: cá hồi, thịt bò Mỹ, bạch tuộc, kim bao ngư, rau củ, nấm tươi,…

Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng - Kichi Kichi
Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng – Kichi Kichi

2. Sumo BBQ – Quán ăn Nhật chuyên món nướng ở Đà Nẵng 

  • Địa chỉ: Tầng 4 – Vincom Plaza Ngô Quyền, Số 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 210.000 – 299.000 VNĐ

Một nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng khác mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Sumo BBQ. Nơi đây chuyên về buffet các món nướng với chuỗi hệ thống trải dài khắp cả nước. Không gian ăn uống hiện đại, sạch sẽ. Sumo BBQ sẽ phục vụ theo hình thức buffet gọi tại bàn.

Bạn chỉ cần lựa chọn món, sau đó sẽ có nhân viên mang món ăn đến tận bàn. Nguyên liệu thực phẩm tại Sumo BBQ đều rất tươi ngon, đặc biệt là thịt bò nhập khẩu Mỹ và Úc. Thực đơn nhà hàng cũng khá đa dạng như hải sản, thịt heo, sườn bò, sashimi, sushi,…

Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng - Sumo BBQ
Gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng – Sumo BBQ

Tổng kết

Sake Store đã giúp bạn gọi tên 2 nhà hàng Nhật cực ngon ở Đà Nẵng, có chất lượng món ăn tương xứng với giá tiền được nhiều người yêu thích. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ “bỏ túi” thêm được nhiều quán ăn chuẩn Nhật “ruột” để có thể cùng bạn bè và gia đình nhâm nhi, hàn thuyên vào các ngày cuối tuần thảnh thơi.

^