Máy hâm nóng rượu sakeMáy hâm nóng rượu sake

Máy hâm nóng rượu sake

Liên hệ

  • Rượu sake uống nóng có hương vị nồng nàn dễ chịu hơn. Có nhiều cách để hâm nóng rượu sake, trong đó sử dụng máy hâm nóng lên sẽ đạt được độ ngon nhất và điều chỉnh được nhiệt độ dễ dàng.
Còn hàng
Danh mục:

Mô tả

Máy hâm nóng rượu sake được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản

  • Bảo bảo hành 3 năm.

Vì sao cần phải hâm nóng rượu Sake

Rượu Sake là một loại Quốc Tửu của “Xứ Sở Hoa Anh Đào”, uống rượu sake ấm nóng đã là một truyền thống lâu đời của Nhật bản. Khi uống nóng, hương thơm từ rượu tỏa ra nồng nàn, nhẹ nhàng thoang thoảng sen lẫn vào không khí và lan tỏa khiến người ngửi cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Đặc biệt là khi uống nóng còn phân ra ấm bao nhiêu độ. Ở mỗi nấc thang nhiệt sẽ mang lại cho người thưởng thức những cảm giác rất khác nhau. Ví dụ như ở nhiệt độ 30 độ, hương thơm của rượu sẽ nghi ngút, nhẹ nhàng và thư thái. Còn ví dụ như ta cho rượu ở 55 độ thì sẽ cảm nhận được độ rượu cay nồng, mạnh mẽ một cách rõ rệt.

Chính vì vậy việc căn nhiệt độ sao cho chuẩn, cho đúng rất quan trọng trong thưởng thức rượu sake. Máy hâm nóng rượu sake

Máy hâm nóng rượu Sake được thiết kế dành riêng cho việc hâm nóng rượu. Với những ưu điểm sử dụng dễ dàng giúp bạn căn chỉnh các mức nhiệt, kiểm soát được nhiệt độ hâm nóng chính xác. Máy mang lại cho người sử dụng trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, giúp quý khách thưởng thức rượu sake một cách trọn vẹn nhất.

Kho Rượu Nhật chúng tôi chuyên cung cấp các loại rượu Nhật nhập khẩu nguyên chai và tất cả những phụ kiện uống rượu chuyên nghiệp nhất. Nếu cần tư vấn và mua hàng, xin hãy liên hệ hotline: 0988 022 148 hoặc đến địa chỉ Số 91 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hâm nóng rượu sake”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *