Mua rượu mơ Nhật ở đâu Hà Nội giá tốt

Mua rượu mơ nhật ở đâu Hà Nội ? là câu hỏi của nhiều người sành rượu gạo hương mơ cũng như hương vị truyền thống dễ uống cho mỗi bữa ăn, bữa tiệc từ xưa cho tới nay. Đi theo bài viết dưới đây để khám phá thêm về dòng rượu này và địa chỉ chất lượng đảm bảo chính hãng cho bạn đọc ngay thôi.

Mua rượu mơ Nhật ở đâu Hà Nội - Hình 1

Một số câu hỏi đặt ra về rượu mơ Nhật

Rượu mơ bao nhiêu độ? Có nặng không?

Đầu tiên bạn cần hiểu nồng độ rượu mơ là tỷ lệ rượu nguyên chất có trong dung dịch rượu. Cụ thể rượu mơ 28 độ tức là trong 100ml hỗn hợp rượu có 28ml rượu nguyên chất.

Rượu mơ được làm bằng phương pháp ngâm trái mơ với rượu nếp trắng có nồng độ cao thấp khác nhau tùy vào từng loại, trải qua thời gian ngâm dài vị rượu sẽ thơm, ngọt dịu, dễ uống và nồng độ của rượu cũng giảm bớt.

Rượu mơ Nhật thông thường có nồng độ chỉ từ 10- 15 độ, nồng độ cụ thể sẽ phụ thuộc vào độ của rượu ngâm, tỷ lệ nguyên liệu và thời gian ngâm.

Rượu mơ ngâm có vị ngọt dịu nên nhiều người sử dụng thường nhầm tưởng nồng độ nhẹ nhưng cảm giác say không hề thua kém nhiều loại rượu khác.

Mua rượu mơ Nhật ở đâu Hà Nội - Hình 2

Mua rượu mơ Nhật tại Hà Nội có sự lựa chọn nào dành cho khách hàng?

Hiện tại thị trường Hà Nội phổ biến nhất là dòng rượu mơ Nhật Bản với hương vị truyền thống nhưng áp dụng công thức sản xuất từ người Nhật tạo nên nhiều nét ấn tượng cho người dùng. Một số phiên bản bạn có thể lựa chọn như:

Rượu mơ theo chai

Là hình thức phổ biến nhất, đây là phương thức đóng gói tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng. Ở mỗi loại rượu mơ khác nhau, bạn sẽ có dung tích rượu mơ đóng chai khác nhau như: 720ml, 500ml, 300ml, 700ml…. Chất liệu chai cũng sẽ khác nhau tùy vào từng hãng bạn chọn.

Rượu mơ theo hộp/lọ

Đây là hình thức cũng khá phổ biến cho các dòng rượu mơ Nhật Bản. Rượu mơ được đóng vào các hộp sành/sứ hoặc lọ. Khi đóng gói, họ sẽ quy định số lọ trong một hộp là bao nhiêu. Việc này giúp bạn sử dụng vừa đủ lượng rượu mà không cần phải mở dở dang ở các hộp khác. Cũng rất khoa học.

Mua rượu mơ Nhật ở đâu Hà Nội - Hình 3

Mua rượu mơ nhật ở đâu Hà Nội giá tốt ?

Địa chỉ uy tín, chất lượng lâu năm trong nghề mời bạn đến Khoruou Gourmet. Với hơn 15+ kinh nghiệm trong nhà, kinh doanh nhà hàng chuyên về rượu và phân phối nguyên chai các dòng rượu Nhật uy tín, đây chính là lựa chọn bạn nên tham khảo.

Mua rượu mơ Nhật ở đâu Hà Nội - Hình 4

Ưu đãi khách hàng đặt mua rượu mơ Nhật tại Khoruou Gourmet

Am hiểu sâu về các dòng rượu Nhật, cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ cũng như các tips về nồng độ, món ăn đi kèm, bảo quản chuyên nghiệp tới khách hàng.

Miễn hoàn toàn phí vận chuyển trên toàn địa bàn Hà Nội, giao nhanh chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Cam kết về chất lượng, nhập khẩu nguyên chai, sẵn số lượng và liên tục cập nhật dòng sản phẩm nổi tiếng

Trên tất cả các dòng sản phẩm, với đơn đặt hàng giá trị lớn sẽ được chiết khấu theo thỏa thuận hai bên. Các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật thường xuyên

Quý khách hàng có thể đặt online hoặc trải nghiệm nhà hàng tại 2 địa chỉ: 91 hoàng cầu Hà Nội và Số 160 quận Gò Vấp thành phố HCM.

>>>Liên hệ ngay để được ưu đãi