Quà tết doanh nghiệp 2023 – Lời lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên

Chỉ còn một hai tháng nữa thôi là chúng ta đã chuẩn bị chào đón năm mới, năm Quý Mão. Đây cũng là khoảng thời gian mỗi công ty đều phải suy nghĩ cân nhắc về mua quà tết doanh nghiệp cho nhân viên, quà tặng cho khách hàng, đối tác như thế nào để vừa có thể thể hiện sự tri ân và thay lời cảm ơn chân thành mà giá trị lại hợp lý với ngân sách của công ty. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chọn mua quà tết doanh nghiệp là các sản phẩm hộp quà rượu sake và mua ở đâu nhé.

Quà tết doanh nghiệp là gì?

Hộp quà tết cho doanh nghiệp là món quà tặng thể hiện tấm lòng biết ơn, trân trọng đối với cộng sự, nhân viên, khách hàng và đối tác. Hộp quà tết  cho doanh nghiệp nên là những món quà mang lại lợi ích thiết thực cho người được tặng.

Đặc biệt, nếu đối tác khách hàng VIP, quà tặng cũng cần tương ứng. Người tặng quà nên đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho doanh nghiệp đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt.

Ý nghĩa tặng hộp quà tết cho doanh nghiệp 2023

Quà tết doanh nghiệp 2023 - Lời lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên- Hình 2

Thắt chặt hơn mối quan hệ với khách hàng và đối tác

Hộp quà tết cho doanh nghiệp vào mỗi dịp tết thể hiện sự chân thành và tình hữu nghị của người tặng. Có thể món quà không mang giá trị lớn về vật chất nhưng nó còn cầu chúc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và lời chúc sức khỏe, an lành đến người nhận. Từ đó, món quà còn là sợi dây gắn kết tình cảm, giúp thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Thay lời tri ân tới nhân viên

Mua quà tết doanh nghiệp để tri ân tới công nhân viên, phần nào đó công nhận, trao lời yêu thương, bày tỏ lòng quan tâm tới công nhân viên là một việc rất nên làm.

Hộp quà tết phần nào biểu tượng cho lời chúc may mắn, công việc suôn sẻ, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực làm việc và gắn bó trong suốt thời gian qua. Mỗi một món quà gửi trao cũng thay lời động viên sự cố gắng, khích lệ tinh thần, thắt chặt thêm tình cảm giữa ban lãnh đạo và mọi người.

Một hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả

Ngoài ra, những hộp quà tết tặng khách hàng luôn nằm trong chiến lược truyền thông của các công ty lớn. Ngoài mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn thì quà tết còn là hình thức để giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ gián tiếp. Cách marketing này giúp khách hàng nhớ đến công ty, thu hút thêm được lượng khách hàng trung gian mới, đồng thời gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

Cách lựa chọn hộp quà tết cho doanh nghiệp

Mang lại giá trị tinh thần

Ở Việt Nam, mọi người thường tặng quà tết cho nhau vào dịp tết nguyên đán. Đây không chỉ đơn thuần mang tính tục lệ mà còn chứa đựng cả một giá trị tinh thần lớn lao của người Việt. Món quà này giúp gắn kết thêm tình yêu thương, thể hiện sự trân trọng, quan tâm của người tặng với người thân, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên, khách hàng.

Thể hiện được giá trị vật chất

Với một số trường hợp tặng quà cho lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cao cấp, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những món quà tương xứng, phù hợp, có giá trị cao, thể hiện được đẳng cấp của người nhận.

Hình thức quà tết phù hợp

Tất cả các sản phẩm hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân đều nên được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt, thể hiện sự chân thành, lịch sự của người tặng dành cho người nhận. 

Những lưu ý khi mua quà tết doanh nghiệp

Nên chuẩn bị các khâu lựa chọn mẫu mã và đặt hàng từ sớm: Đối với doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên đông, bạn cần chủ động liên hệ tới các đơn vị có dịch vụ hộp quà tết cho doanh nghiệp uy tín để đặt hàng từ sớm. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn có thể chọn sớm được mẫu mã đẹp và chuẩn bị được chu đáo, không cập rập. 

Tìm nơi cung cấp dịch vụ hộp quà tết cho doanh nghiệp chất lượng, giá phải chăng: Đây là bước rất quan trọng, giữa vô vàn các đơn vị cung cấp quà tết, bạn nên tìm chọn đơn vị lớn, hoạt động nhiều năm trên thị trường, có cam kết rõ ràng.

Kiểm tra và bảo vệ quà tết cẩn thận khi nhận hàng và khi trao tặng: Hãy luôn nhớ kiểm tra sản phẩm khi mua quà tết doanh nghiệp, khi nhận hàng và trao tặng để tránh những sai lầm, hiểu lầm không đáng có.

Gợi ý những hộp quà tết doanh nghiệp 2023

Hộp quà SHOCHU MANEKITUNE 720ML

Xem chi tiết tại: HỘP QUÀ SHOCHU MANEKITUNE 720ML

Quà tết doanh nghiệp 2023 - Lời lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên- Hình 2

 

Hộp quà SAKE JUNMAI GINJO HIKOICHI 720ML

Xem chi tiết tại: HỘP QUÀ SAKE JUNMAI GINJO HIKOICHI 720ML

Quà tết doanh nghiệp 2023 - Lời lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên- Hình 3

 

Hộp quà SAKE JUNMAI GINJO SHUKON 720ML

Xem chi tiết tại: HỘP QUÀ SAKE JUNMAI GINJO SHUKON 720ML

Quà tết doanh nghiệp 2023 - Lời lời tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên- Hình 4

 

Hộp quà RƯỢU SAKE IWAI 300ML

Xem chi tiết tại: HỘP QUÀ RƯỢU SAKE IWAI 300ML

Hộp quà RƯỢU SAKE IWAI 300ML

 

Hộp quà SAKE DAIGINJO GOLDMEDAL 720ML

Xem chi tiết tại: HỘP QUÀ SAKE DAIGINJO GOLDMEDAL 720ML

Hộp quà SAKE DAIGINJO GOLDMEDAL 720ML

 

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc quan tâm nào tới bất kỳ hộp quà tết cho doanh nghiệp, đối tác, nhân viên công ty, vui lòng hãy gọi tới Hotline 0988 022 148 hoặc tới trực tiếp cửa hàng Kho Rượu Gourmet tại Số 91 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Top 9+ chai rượu sake Nhật Bản ngon nhất cho người sành rượu