710.000 VNĐ

Mã sản phẩm:SBJP001014
Dòng Rượu:Rượu mơ
Thành phần:Quả mơ
Dung tích:Chai 720ml
Nồng độ cồn:12%
Nhà sản xuất:Nakano BC
Vùng:Wakayama
0966.827.088

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái mơ Nanko từ vùng Kishu và trà xanh, đem lại hương vị độc đáo và khác biệt so với các loại rượu khác. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Nakano BC tại vùng Wakayama, nổi tiếng với những sản phẩm rượu sake và trái cây chất lượng.

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Điểm nổi bật của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Hương vị thơm ngon, tinh tế

Hương vị thơm ngon, tinh tế Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720mlcó hương vị ngọt ngào từ trái mơ Nanko cùng vị đắng mát của trà xanh, tạo nên một hương vị tinh tế độc đáo. Sản phẩm được đóng chai 720ml, giúp cho bạn có thể thưởng thức sản phẩm nhiều lần.

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml
Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Tác dụng tốt với sức khỏe

Tác dụng tốt với sức khỏe Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng tốt với sức khỏe. Trái mơ là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và chất chống viêm, còn trà xanh có tác dụng giảm căng thẳng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Dùng với thực phẩm

Dùng với thực phẩm Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml thường được kết hợp với các món ăn nướng như thịt nướng, cá nướng hay thực phẩm chiên. Hương vị tinh tế và độc đáo của sản phẩm sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn trên.

Phương pháp làm Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Phương pháp làm Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml được làm từ trái mơ Nanko ở khu vực Kishu, Wakayama, được chọn lọc kỹ càng và đem đi ủ rượu. Sau đó, nhà sản xuất bổ sung hương trà xanh vào rượu làm từ trái mơ Nanko, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và độ chua của rượu sake và hương vị tươi mát từ trà xanh.

Cách thưởng thức Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml là một loại rượu sáng tạo độc đáo, được pha trộn từ trái mơ Nanko và trà xanh đậm đà. Đây là sản phẩm đến từ nhà máy Nakano BC, nằm ở vùng Wakayama, Nhật Bản. Với hương vị ngọt ngào và thơm mát, rượu này có thể được thưởng thức ở nhiều cách khác nhau.

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml
Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml

Để tận hưởng hương vị tinh tế của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

  1. Thưởng thức đơn giản: Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720mlcó thể được thưởng thức một cách đơn giản chỉ cần đổ rượu vào cốc và thưởng thức. Với hương vị độc đáo của nó, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát từ trà xanh, vị ngọt và độ chua từ rượu mơ.
  2. Thưởng thức lạnh: Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml, bạn có thể thưởng thức nó lạnh. Hãy đặt chai rượu trong tủ lạnh trong khoảng 1-2 giờ để nó được làm mát trước khi thưởng thức.
  3. Sử dụng trong các bữa tiệc: Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 720ml cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc. Bạn có thể tạo ra các cocktail độc đáo bằng cách pha trộn rượu với nước giải khát, đá và các loại trái cây.

    Cách bảo quản rượu sake

    – Bảo quản ở nơi khô thoáng. Dưới 20 độ C là tốt nhất

    – Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

Hương vị

Hương thơm
Dịu nhẹ Thơm
Mùi vị
Nhẹ nhàng Mạnh
Độ ngọt
Khô Ngọt

Món ăn đề nghị

Thịt nướng, thực phẩm chiên.

Nhà sản xuất

Nhà máy Nakano BC Nhật Bản

^