Rượu sake Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800mlRượu sake Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml

Rượu Sake Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

2.100.000

Rượu sake Taru là một trong những dòng rượu lâu đời bậc nhất và đồng thời cũng là dòng rượu truyền thống của Nhật Bản. Nguyên liệu chính của rượu là gạo Yamada Nishiki, loại rượu nổi tiếng và trứ danh, dùng để sản xuất nhiều loại rượu của Nhật.

Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml là siêu phẩm đến từ nhà Tamura shuzojo . Không chỉ cảm nhận rõ nét nhất về truyền thống của đất nước Nhật Bản. Rượu còn khiến người thưởng thức như đắm chìm vào men say từ những giọt rượu đầu tiên.

Rượu sake Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml có ngon không?

Rượu sake Taru là một trong những dòng rượu lâu đời bậc nhất và đồng thời cũng là dòng rượu truyền thống của Nhật Bản. Nguyên liệu chính của rượu là gạo Yamada Nishiki, loại rượu nổi tiếng và trứ danh, dùng để sản xuất nhiều loại rượu của Nhật. Loại gạo này có độ mềm vừa phái, có độ phân hủy vừa phải trong quá trình lên men, chính vì vậy mà trải qua quá trình lên men, những khâu chế biến thù công tỉ mỉ sẽ mang đến hương vị độc đáo, mùi thơm đặc trưng của gạo và rượu, vị ngọt vừa phải hòa với vị cay của rượu, tất cả sẽ làm nên hương vị cuốn hút.

Rượu sake Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml

Ngay từ những ấn tượng đầu tiên, ta sẽ thấy được hương vị tinh khiết, vị ngọt đầu tiên tại đầu lưỡi sau đó chuyển dần sang vị cay đặc trưng và cuối cùng là sự ấm áp tại cổ họng khi lần đầu thưởng thức. Vị cay này khá mạnh nhưng không bị gắt, làm người dùng khó thưởng thức.

Cách thưởng thức rượu sake Taru chuẩn nhất

Dù rượu sake Taru bình cói 1800ml có ngon tới đâu mà không thưởng thức đúng cách cũng sẽ khó để cảm nhận được hương vị của nó một cách trọn vẹn, vì thế bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cần sử dụng ly có miệng hẹp nếu muốn thưởng thức được vị ngọt ở trên đầu lưỡi đầu tiên, nếu thưởng thức ly có miệng rộng thì bạn sẽ cảm nhận được vị chua thay vì ngọt.
  • Nếu sử dụng ly khổ to thì bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của rượu nhưng mùi rượu đặc biệt là cồn sẽ bị nồng hơn bình thường, có thể gây khó chịu. Nên sử dụng bình rót và ly uống rượu sake của Nhật.

Rượu sake Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml

Có nhiều cách thưởng thức như thưởng thức nóng, lạnh, ấm. Thông thường, với thời tiết lạnh, người Nhật sẽ thưởng thức nóng và ngược lại nhưng nhiệt độ thưởng thức được cho là ngon nhất là 12 độ, lúc này sẽ mang đến hương vị rượu nguyên thủy, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được trọn vẹn hương vị rượu và hương vị của những thực phẩm khác.

Để có thể mua rượu sake Taru bình cói 1800ml với chất lượng chính hãng đảm bảo nhất, cũng như với giá thành phải chăng nhất thì CG Sakagura chính là địa chỉ tốt nhất. Để mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua ruounhat.com hoặc đến số 91 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội và 35/12 đường Cây Trâm, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *