日本酒 特別本醸造 八海山

1.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm:SBJP001062
Dòng Rượu:Rượu Sake
Loại Rượu:Honjozo
Thành phần:Gạo Gohyakumangoku
Tỉ lệ mài gạo:55%
S.M.V:+4
Độ axit:1.0
Axit amin:1.2
Nồng độ cồn:15.5%
Nhà sản xuất:Hakkaisan
Vùng:Niigata

Thông tin sản phẩm

Rượu Sake Tokubetsu Honjozo Hakkaisan 1800ml

Rượu đạt độ tinh khiết cao (trong suốt như nước). Rượu khá dễ uống, sẽ không khiến bạn cảm thấy ngán, vị rất tinh khiết, khô và có thể được thưởng thức ở nhiều nhiệt độ khác nhau, đây chính là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà máy Hakkaisan nổi tiếng tại Nhật Bản.

Rượu sake cổ điển của Hakkaisan và nó có hương vị êm dịu khiến bạn luôn cảm thấy sảng khoái. Bạn có thể thưởng thức nó ấm hoặc ướp lạnh. Khi đun nóng nhẹ, hương thơm tinh tế được tăng cường, hương thơm gạo koji tỏa ra mọi lúc.

Cách thưởng thức:

Uống lạnh(5-10°C) | Nhiệt độ phòng(15-20°C) | Uống ấm(40 – 45°C)

Các giá trị số, chẳng hạn như tỷ lệ phần trăm rượu, có thể khác nhau.

Được thành lập vào năm 1922, Nhà máy rượu Hakkaisan nằm dưới chân núi Hakkai ở Niigata. Mùa xuân nước chảy từ núi được sử dụng để sản xuất rượu sake. Các nguyên tắc hướng dẫn của nhà máy bia là sản xuất loại rượu sake ngon nhất mà mọi người sẽ không bao giờ chán, áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất cho tất cả các loại rượu của mình và để đạt được hương vị êm dịu và tinh khiết tuyệt vời của rượu sake Hakkaisan, Nhà máy bia khẳng định về sản xuất theo lô nhỏ, sử dụng koji làm thủ công và lên men chậm ở nhiệt độ thấp.

Hương vị

Hương thơm
Dịu nhẹ Thơm
Mùi vị
Nhẹ nhàng Mạnh
Độ ngọt
Khô Ngọt

Cách thưởng thức

Uống lạnh
(5-10°C)
Nhiệt độ phòng
(15-20°C)
Uống hơi ấm
(~37°C)
Uống ấm
(40-45°C)
Uống nóng
(>45°C)

Món ăn đề nghị

Phù hợp với nhiều món ăn tuy nhiên kết hợp ngon nhất đối với các món Yakitori, Chawanmushi, Bắp cải nhuyễn, Bạch tuộc chiên…

Nhà sản xuất

Triết lý của Nhà máy rượu Sake Hakkaisan

1. Phẩm giá

Đưa ra bản chất của tài liệu tốt với mọi nỗ lực có thể Một điều bạn có thể nói để làm rượu Sake ngon là sử dụng nguyên liệu chất lượng cao – Nước và Gạo. Hakkaisan sử dụng “Nước suối từ Raiden” cho tất cả các nhãn hiệu của Hakkaisan. Nước suối được đưa đến Kura (nhà máy sản xuất rượu sake) của chúng tôi từ chân núi Hakkai thông qua đường ống. Các nhãn hiệu gạo của Goyakumangoku và Yamadanishiki được cho là loại gạo phù hợp nhất để làm rượu Sake được sử dụng để làm Hakkaisan. Không cần phải nói, Hakkaisan lựa chọn cẩn thận địa điểm và người trồng lúa. Dựa trên bí quyết truyền thống và mọi nỗ lực có thể cũng như sử dụng những nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt này, Hakkaisan tạo ra loại rượu Sake có chất lượng tốt nhất. Sake được làm từ những nguyên liệu tốt nhất hiện có, với tình yêu, sự dịu dàng và cẩn thận, Hakkaisan tạo ra Sake có phẩm giá và chất lượng cao nhất một cách cân bằng. Hakkaisan tin rằng, định nghĩa về rượu Sake chất lượng cao nhất là loại rượu Sake có vị đậm đà nhưng trong và mịn, không cản trở hoặc làm xáo trộn hương vị của thức ăn.

2. Nguồn cung rộng

Cung cấp rượu Sake chất lượng cho càng nhiều người càng tốt Quy trình tinh chế để tạo ra rượu Sake chất lượng đã được thiết lập từ thời Minh Trị và không thể làm gì thêm nữa để tinh chỉnh thêm quy trình. Do quy trình sản xuất rượu Sake phức tạp, để sản xuất rượu Sake với số lượng lớn theo quy trình đơn giản hóa không phải là điều dễ dàng. Mỗi quy trình sản xuất của nó đòi hỏi kỹ thuật xuất phát từ kinh nghiệm. Do đó, khối lượng Sake trên mỗi sản phẩm trở nên rất hạn chế và tốn kém khi quy trình truyền thống được tuân thủ nghiêm ngặt. Mọi người bắt đầu tránh uống rượu Sake nếu chỉ có rượu Sake giá cao trên thị trường. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy, Hakkaisan chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp rượu Sake chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho thị trường để mọi người có thể thoải mái thưởng thức rượu Sake. Để đạt được sứ mệnh khá mâu thuẫn này, chúng tôi cống hiến hết mình trong việc sản xuất rượu Sake với khả năng tốt nhất trong những điều kiện nhất định. Thách thức của chúng tôi là sản xuất và cung cấp rượu Sake bình dân nhưng chất lượng cho càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi sản xuất rượu Sake bằng cách làm giảm chất lượng bằng cách bỏ qua các quy trình hoặc thông qua những cách không phù hợp. Chúng tôi tin rằng khả năng tối đa để tạo ra Hakkaisan chất lượng là sử dụng 3 tấn gạo Shikomi mỗi thùng. Nếu không, chúng tôi thỏa hiệp chất lượng của chúng tôi. Để giữ chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng 3 tấn là mức tối đa cho mỗi xe tăng. Vì số lượng sản xuất mỗi thùng có hạn nên chúng tôi liên tục sản xuất trong suốt mùa giải. Phương pháp “Thách thức về chất lượng và số lượng” của chúng tôi có phần rất cơ bản, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi không bao giờ nên đánh đổi chất lượng của mình để lấy số lượng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp rượu Sake chất lượng cho mọi người trên thị trường.

3. Đất

Raidensama no mizu – Nước suối từ Thần Raiden nằm dưới chân núi Hakkai Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Văn hóa xứ tuyết Đặc điểm của người dân vùng Uonuma Truyền thống của Echigo-Sake-Master Vùng đất được ân sủng của các vị thần. Sake Nhật Bản ít nhiều được coi là rượu Sake của từng vùng được sinh ra từ mỗi khu vực với những đặc điểm địa phương của nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hiệu rượu Sake khác nhau trên khắp Nhật Bản. Hầu như mọi vùng đều có rượu Sake địa phương của riêng mình. Sake từ Niigata/Uonuma nổi tiếng với hương vị rõ ràng và đơn giản được sinh ra ở nhiệt độ ổn định và thấp trong mùa đông và nước rất mềm; cả hai được tạo ra bởi tuyết dày vào mùa đông. Đặc biệt là ở Minami Uonuma (Nam Uonuma), khu vực nổi tiếng với tuyết dày và nước siêu mềm, thích hợp nhất để làm rượu Sake trong và ngon. Một thời gian dài, một người hâm mộ rượu Sake đến thăm Uonuma đã đưa ra nhận xét về Uonuma – “Khu vực này là sự sáng tạo của Chúa – ‘vùng đất để làm rượu Sake’ Hakkaisan muốn đánh giá cao, thưởng thức và sử dụng món quà của chúng tôi từ thiên đàng.

Video review sản phẩm

^