Rượu (Imo Shochu) Tensonkorin 720mlRượu (Imo Shochu) Tensonkorin 720ml

Rượu (Imo Shochu) Tensonkorin 720ml

460.000

  • Rượu Tensonkorin là loại shochu truyền thống có nguồn gốc từ vùng Kyushu, chỉ được chưng cất 1 lần nên mùi thơm của nguyên liệu vẫn giữ nguyên.
  • Độ cồn: 36%
Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu (Imo Shochu) Tensonkorin 720ml là chai rượu shochu; mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng vô cùng khó quên về hương vị thơm nồng của rượu. Đồng thời để lại hương vị kéo dài khi thưởng thức rượu. Rượu để lại dấu ấn khó quên với người thưởng thức.

Rượu Tensonkourin 720ml - Hình 1

Thông tin về Rượu Tensonkorin 720ml

Shochu Tensonkorin đem đến cảm giác khoan khoái nhẹ dịu khi uống; đồng thời giá cả vô cùng phải chăng để có thể sở hữu nó. Mức giá khiến nhiều người tiêu dùng có thể lựa chọn và thưởng thức. Đem đến một chai rượu vô cùng độc đáo trong hương vị mà mình mang đến cho người thưởng thức.

Với mức giá trên thì chai rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng về dòng shochu; và có thể tận hưởng rượu mang lại những nét đặc biệt mà ít vị rượu nào mang lại.

Những đặc biệt về rượu Shochu Tensonkorin 720ml

Rượu Nhật Shochu Tensonkorin 720ml khác so với dòng sake đó chính là dòng sake mang trong mình là nét cổ điển trong cách tạo rượu; nét truyền thống bởi hương men truyền thống. Còn shochu đem lại hương men không ngọt như sake mà cay nồng hơn; bởi lên men theo phương pháp trưng cất, tạo độ cay độ lắng hơn so với sake.

Rượu Shochu Tensonkorin 25% – 720ml mang lại hương thơm của gạo vị cay hơn. Người dùng có thể thưởng thức hết vị cay nhưng không quá nồng của rượu. Bên cạnh đó là hương thơm man mác; nhưng đậm để lại cái dư vị khó quên khi thưởng thức. Cái cay nồng trên miệng khi tan xuống tạo vị ngọt sâu trong miệng; để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức

Rượu để lại ấn tượng trong lòng người thưởng thức bởi vị sâu cay; nhưng lại vô cùng êm khi được thưởng thức. Khiến người thưởng thức ngất ngây ngay trong những giọt rượu đầu tiên.

Shochu Tensonkorin 720ml

Quy trình sản xuất rượu Shochu Tensonkorin 720ml

Rượu Nhật Tensonkorin 25% – 720ml đến từ xứ sở hoa anh đào; và đem đến cho người thưởng thức bởi nét tươi mới trong từng ngụm rượu; nhờ quy trình sản xuất rượu theo phương pháp chưng cất đặc trưng. Để tạo nên vẻ mới lạ trong từng ngụm rượu khi được thưởng thức. Người thưởng thức có thể cảm nhận được độ rượu đang sôi trong vị cay nồng của rượu mang lại.

Rượu Shochu Tensonkorin 25% – 720ml được chưng cất bởi nhiều loại nguyên liệu khác nhau; và thường ở các vùng có khí hậu ấm áp ở phía nam nước Nhật. Gạo sau khi được nấu lên để có thể tăng độ mềm và độ tinh bột cho những giọt rượu thêm thơm ngon. Nấm koij sẽ được bổ sung lên bề mặt của gạo để xúc tác quá trình lên men diễn ra thêm nhanh chóng. Nấm men sẽ tạo độ khác biệt và mùi vị đặc trưng cho từng chai shochu. Đặc biệt trong quá trình Moromi những lát khoai tây sẽ được thêm vào; để có thể tăng thêm độ ngon và nét đặc biệt trong hương vị của mình.

Trải qua quá trình lên men và chưng cất khoảng 6 tháng hoặc kéo dài đến 3 năm để có thể tạo ra những chai rượu với chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Nó mang trong mình vị men cay nồng khó quên trong lòng người thưởng thức và nét văn hóa đặc biệt của Nhật Bản trong từng giọt rượu của mình.

Cách thưởng thức

Rượu Shochu Tensonkorin 25% – 720ml thuộc dòng shochu của Nhật Bản chính vì vậy người dùng có thể dùng lạnh với đá để có thể tăng thêm vị ngon cho rượu và giúp rượu dịu hơn khi thưởng thức. Người dùng có thể pha với nước nóng để có thể có được độ rượu 15 độ để dễ dàng thưởng thức và kết hợp.

Đặc biệt có nhiều người chọn cách thưởng thức rượu cùng trà, chanh, dâu tây để tạo thành coktail cho người thưởng thức. Tạo cảm giác khoan khoái và mới lạ hơn khi thưởng thức rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu (Imo Shochu) Tensonkorin 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *