Giảm giá!
Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700mlRượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml

Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml

1.450.0001.750.000

Nhà sản xuất “Kirin Whisky” đã ra mắt chai rượu Whisky với nồng độ (ABV) cao cấp vào tháng 3 năm 2016, được chứng nhận là phiên bản thương hiệu độc quyền của Nhật Bản. Đây là loại Whisky pha trộn đầu tiên trên toàn thị trường ở Nhật Bản với sự pha trộn các thuộc tính Whisky vừa và nặng kết hợp với một thành phần mạch nha nhỏ.

Còn hàng
Mua ngay

Mô tả

Nhà sản xuất “Kirin Whisky” đã ra mắt chai rượu Whisky với nồng độ (ABV) cao cấp vào tháng 3 năm 2016, được chứng nhận là phiên bản thương hiệu độc quyền của Nhật Bản. Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku là loại whisky pha trộn đầu tiên trên toàn thị trường ở Nhật Bản. Sự pha trộn các thuộc tính whisky vừa và nặng kết hợp với một thành phần mạch nha nhỏ.

Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml

Giới thiệu về rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku

  • Dung tích: 700ml
  • Độ rượu: 50%.
  • Loại rượu: Blended Whisky.
  • Vùng rượu: Tohoku – Japan.

Whisky Kirin Fuji Sanroko 700ml có màu vàng sâu rực rỡ, cảm nhận hương vị táo strudel, lê hầm, kẹo cao su bong bóng và vani, sau khi tiếp xúc với không khí sẽ có thêm vị của hạt ngô, hỗn hợp chín.

Đánh giá là loại rượu ngon ngọt, sôi nổi, với hương vị kem của táo, kẹo bơ cứng, bắp ngô muối và hạt tiêu. Kết hợp bán ngọt, cay nhưng cũng cân bằng với trái cây vườn, gobstopper và kéo dài.

Quy trình sản xuất rượu Fuji Sanroku Whisky

Fuji Sanroku có nghĩa là dưới chân núi Phú Sĩ, được sản xuất tại nhà máy chưng cất Fuji Gotemba, khai trương vào năm 1973 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Kirin, nhà máy được đặt dưới chân núi phú sĩ trong lành, mát mẻ đẹp như trong tranh, nguồn nước được sử dụng là nước mưa và tuyết tan từ đỉnh núi Phú Sĩ huyền thoại.

Sự trưởng thành chuyển biến diễn ra trong các thùng x-Bourbon cho vị thơm cay của gỗ sồi. Hương rượu ngọt, ấm và tinh tế như chính con người đất nước Nhật Bản.

Whisky Kirin Fuji Sanroku là sự kết hợp nguyên liệu gạo truyền thống với ngũ cốc và mạch nha. Nồng nhưng không quá say là cảm xúc của người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml

Khác với cách làm rượu whisky Scottland, Nhật Bản dùng lúa mạch để tạo nên loại malting riêng. Trong quá trình ủ hạt nảy mầm, đường mạch nha được sản sinh ra. Tiếp đến, nghệ nhân sẽ trộn các loại ngũ cốc cùng trái cây tươi theo tỷ lệ chính xác. Nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ủ rượu luôn được theo dõi và điều chỉnh. Chính sự tỉ mỉ và công phu suốt 12 tháng đã cho ra chất rượu whisky trứ danh.

Cách thưởng thức rượu whisky Kirin Fuji Sanroku trọn vẹn nhất

Vì thuộc dòng whisky thơm ngon dễ uống chính vì vậy bạn có thể thưởng thức rượu ở nhiệt độ thường. Nâng rượu lên mũi để cảm nhận được vị thơm vốn có. Tiếp đến lắc nhẹ, hớp một ngụm để cảm nhận những tầng hương trong rượu.

Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml

Bạn có thể uống lạnh bằng cách thêm 1 – 2 viên đá hoặc ướp lạnh trước khi dùng. Khi dùng bữa với whisky, các loại đồ biển hoặc jampon là gợi ý không tồi.

Nếu thưởng thức rượu whisky Nhật Bản nguyên vị, hãy dùng ly Tumbler. Khi đã pha chế whisky với các loại thức uống khác, sử dụng ly Highball là đúng điệu nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.