Giảm giá!
Rượu sake Gekkeikan Black & Gold 720mlRượu sake Gekkeikan Black & Gold 720ml

Rượu Sake Black & gold 720ml

1.100.0001.150.000

Rượu Sake Black & Gold 720ml được coi là quốc tửu của đất nước mặt trời mọc. Rượu được đóng chai trong hũ bằng sứ truyền thống của Nhật.

  • Độ cồn: 16%
Còn hàng
Mua ngay

Mô tả

Rượu sake Black & Gold 720ml được coi là quốc tửu của đất nước mặt trời mọc. Rượu được đóng chai trong hũ bằng sứ truyền thống của Nhật.

Rượu sake Black & Gold 720ml

Hương vị rượu sake Gekkeikan Black & Gold

Rượu Sake Black & Gold 720ml có mùi thơm nhẹ, ấm áp và cay trên lưỡi, phảng phất hương thơm đặc trưng của gạo Sakamai. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Gekkeikan, mẫu mã đẹp, vô cùng sang trọng và khác biệt.

Thưởng thức rượu sake Black & Gold 720ml

Rượu Sake Black & Gold 720ml có thể uống nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích của từng người. Rượu Sake Black & Gold 720ml được thưởng thức bằng bất cứ loại ly, tách, chén… nào, không phân biệt hình dáng, chất liệu. Có thể thưởng thức Rượu Sake Black & Gold 720ml kèm các loại cocktail trái cây khác nhau để tạo ra hương vị tổng hợp thơm ngon hơn khi uống.

Thưởng thức rượu sake Black & Gold 720ml

Thông tin hãng rượu sake Gekkeikan Black and Gold 720ml

Rượu Sake Black & Gold 720ml được sản xuất tại Nhật Bản.

Rượu Sake Black & Gold 720ml là dòng rượu cao cấp của Nhật. Loại rượu này phù hợp với hầu hết những người yêu thích dòng rượu sake, thích hợp để làm quà biếu, tặng, tiếp khách…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Black & gold 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *