Rượu Sake Ichinokura 720mlRượu Sake Ichinokura 720ml

Rượu Sake Ichinokura 720ml

(1 đánh giá của khách hàng)

680.000

Rượu Sake Ichinokura được làm từ gạo là dòng rượu cao cấp được ưa thích. Có hai loại dung tích 1.8 lít và 720ml.

  • Độ cồn: 15%
Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Ichinokura, nhà máy sản xuất rượu sake hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1973 với khát vọng dẫn đầu ngành công nghiệp này vào thế kỷ 21 và thúc đẩy văn hóa uống rượu sake thông qua việc nấu rượu sake chất lượng cao ở tỉnh Miyagi. Bốn nhà máy sản xuất rượu sake địa phương hợp nhất thành một với mục tiêu chung và cố gắng đạt được điều này trong khi hỗ trợ kinh doanh và nông nghiệp ở thành phố Matsuyama, Osaki.

3 Yếu tố cần thiết để tạo ra rượu Sake Ichinokura 720ml

Nước uống

Cây thông và nhiều loại cây rụng lá khác nhau mọc trong các khu rừng xung quanh Ichinokura. Những cây này giúp lượng mưa và tuyết rơi dày trong mùa đông dài biến thành mạch nước ngầm. Cùng với nguồn nước này, có một nguồn nước tự nhiên khác do dãy núi Ohu-Sanmyaku chạy dọc trung tâm Vùng Tohoku, chảy vào và thấm vào lòng đất. Chúng cung cấp nước chất lượng cao tạo thành dòng chảy bên dưới nhiều lớp đá. Tạo ra nguồn nước tự nhiên cao cấp ở Nhật Bản. Rượu sake Ichinokura sử dụng nước này cho tất cả các nhãn hiệu rượu sake Ichinokura.

Gạo sake

Cơm

Nguồn nước dồi dào và chất lượng sẵn có đã cho phép người dân ở Matsuyama, thành phố Osaki, tỉnh Miyagi trồng lúa trong khoảng 2.000 năm nay như đã được chứng minh về mặt khảo cổ học. Tỉnh Miyagi nổi tiếng với gạo ngon và chất lượng ở Nhật Bản và nhiều loại gạo khác nhau được sản xuất ở đây. Những loại gạo này không chỉ là nguyên liệu chính của chúng tôi mà còn thích hợp để làm rượu sake Ichinokura..

Các loại rượu sake Nhật Bản

Chuyên môn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc sản xuất rượu sake là chuyên môn của đội ngũ kurabito (công nhân nhà máy bia) được dẫn dắt bởi một toji, người đứng đầu về kurabito có kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất rượu sake. Ichinokura đã may mắn có được toji và kurabito để duy trì truyền thống của chúng tôi và cũng áp dụng công nghệ hiện đại để tìm kiếm sự xuất sắc của họ. Toji hiện tại là toji thứ 6 của Ichinokura, có kỹ năng trong công nghệ nấu rượu sake của Trường Nanbu Toji. Các toji và kurabito đã cống hiến hết mình để làm ra rượu sake Ichinokura và đang theo đuổi để làm cho chất lượng của rượu sake tốt hơn loại mới nhất.

1 đánh giá cho Rượu Sake Ichinokura 720ml

  1. Mạnh

    Rượu khá êm, uống rất ngon.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *