Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo - chai sứRượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo - chai sứ

Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo – chai sứ

680.000

Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo   thiết kế chai sứ trắng rất được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, rất êm dịu khi thưởng thức, là tinh túy được chế biến từ phương pháp truyền thống lâu đời của người Nhật với 2 hỗn hợp Ginjo (60%) và Honjozo (70%).

Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Một loại rượu được đặt tên để tưởng nhớ một thành viên siêng năng và lôi cuốn của gia đình Tatsuuma Hakushika sống vào thế kỷ 19. Loại rượu sake Kijuro Tokubetsu Honjozo – chai sứ tinh tế và quyến rũ cũng như con người của chính ông.

rượu sake Kijuro Tokubetsu Honjozo - chai sứ

Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo – chai sứ là gì?

Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo thiết kế chai sứ trắng rất được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, rất êm dịu khi thưởng thức, là tinh túy được chế biến từ phương pháp truyền thống lâu đời của người Nhật với 2 hỗn hợp Ginjo (60%) và Honjozo (70%).

rượu sake Kijuro Tokubetsu Honjozo - chai sứ

Sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức Sake Kijuro với các món ăn có thành phần hương vị tự nhiên mạnh mẽ (thịt bò, thịt lợn và cá) cũng như các thành phần có hương vị nhẹ (gà, rau). Phù hợp tốt với oden (món hầm Nhật Bản), cá muối nướng, edamame, măng tây hấp, và thịt bò nướng negimaki và hành lá.

Cách uống rượu Kijuro: ướp lạnh, để ở nhiệt độ phòng hay làm ấm. đối với uống lạnh không nên ướp quá lạnh vì sẽ làm nhạt rượu, nên uống ở nhiệt độ rượu 10 – 15 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo – chai sứ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *