Rượu Sake Nishino Seki Hana Gift - 2 chai 720mlRượu Sake Nishino Seki Hana Gift - 2 chai 720ml

Sake Nishino Seki Hana Gift – 2 chai 720ml

850.000

Rượu sake Nishino Seki Hana được làm hoàn toàn bằng kĩ thuật thủ công truyền thống lâu đời của người Nhật, mang hương vị độc đáo được hòa quyện bởi năm mùi vị khác nhau (ngọt, chua, nồng, đắng, chát).
Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Thông tin về 2 chai rượu sake Nishino Seki Hana Gift 720ml

Sake Nishino Seki Hana được làm hoàn toàn bằng kĩ thuật thủ công truyền thống lâu đời của người Nhật với nguyên liệu chính là men Koji, gạo được trồng ở Miền Tây Nhật bản, với nước được lấy ở độ sâu 70m dưới mặt đất.

  • Màu sắc: trong suốt.
  • Nồng độ cồn: 15%.
  • Mùi vị: Vị rượu nhẹ, ngọt hậu, tinh khiết.
  • Dung tích: 720ml.

sake nishino seki hana gift 2 chai 720ml

Hương vị của sake Nishino Seki Hana Gift – 2 chai 720ml

Sản phẩm Sake Nishino Seki Hana có hương vị độc đáo đặc biệt và khác lạ vì trong mỗi chai sake Nishino Seki Hana đều được hòa quyện bởi năm mùi vị khác nhau (ngọt, chua, nồng, đắng, chát) tạo ra một sản phẩm rượu được ưa chuộng ở miền Tây Nam Nhật Bản và các nước khác như Mỹ, Pháp, Hongkong, Singapore.

Thưởng thức 2 chai rượu sake Nishino Seki Hana Gift 720ml

  • Cách uống: Rượu sake Nishino Seki Hana có thể uống ở nhiệt độ thường, hoặc lạnh, ngon nhất là uống nóng. Rượu được hâm nóng bằng cách chuyển sang chứa bằng bình bằng gốm, ngâm trong nước sôi cho đến khi rượu đạt 50°C.
  • Món ăn dùng kèm: rượu sake Nishino Seki Hana Gift 720ml có thể dùng cùng các món ăn khác nhau tùy theo mùa với các nguyên liệu thích hợp để hương vị rượu uống cũng trở nên ngon nhất. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức rượu Hana cùng món lẩu nấm thơm ngon.

sake nishino seki hana gift 2 chai 720ml

Lần đầu tiên Sake Nishinoseki Hana được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP đầu tư thương mại và du lịch Hồng Đào tại Tp.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần đầu tư Vinacom tại Hà Nội cùng với sự hợp tác của Nihonshop.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sake Nishino Seki Hana Gift – 2 chai 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *