Giảm giá!
Rượu Sake Nishino Seki Bigin 720ml cao cấpRượu Sake Nishino Seki Bigin 720ml cao cấp

Rượu Sake Nishinoseki Bigin 720ml

650.000750.000

Sake Nishinoseki Bigin 720ml là một loại sake cao cấp mới nhất được đúc kết kinh nghiệm lâu đời và cho ra sản phẩm năm 2015. Đây là loại rượu có sự cân bằng rất tốt của năm vị ngọt, chua, khô, cay đắng và chát.
Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Hương vị của Sake Nishino Seki Bigin 720ml đã chinh phục được những khách hàng sành sake và khó tính nhất. Rượu sake nhiều mùi vị khác nhau phù hợp với khẩu vị riêng của từng người và thích hợp với mọi loại bữa ăn. Ở mỗi vùng của Nhật Bản lại tùy vào khí hậu, đặc điểm tự nhiên cũng như phong cách ẩm thực của địa phương mình mà phát triển nên những loại rượu sake riêng.

Giới thiệu rượu sake Nishino Seki Bigin 720ml

Rượu sake Nishino Seki Bigin được làm từ Yamada Nishiki – Hattan Nishiki và nước, dưới tác động của loại men truyền thống của Nhật Bản là Koji. Rượu được sản xuất lên men trong quá trình hết sức nghiêm ngặt. Tất cả các quy trình đều được theo dõi và kiểm tra rất tỉ mỉ, cẩn thận.

  • Màu sắc: Trong suốt.
  • Nồng độ cồn: 16.2%.
  • Gạo: Yamada Nishiki – Hattan Nishiki.
  • Tỷ lệ mài mòn gạo: 50%.

Hương vị của rượu sake Nishinoseki Bigin

Rượu Sake Nishinoseki Bigin 720ml với sự kết hợp của 5 vị ngọt, chua, cay, đắng và se, mang hương thơm dịu nhẹ, tươi mát của trái cây.

Thưởng thức rượu sake Nishino Seki Bigin

Rượu sake Nishino Seki Bigin có thể uống nóng hoặc lạnh, tùy theo sở thích của từng người.

Vào mùa đông, người ta thường thưởng thức rượu Nishino Seki Bigin bằng bằng cách hâm nóng. Rượu được đựng trong loại bình gốm nhỏ và dùng loại chén nhỏ để thưởng thức. Rượu được hâm nóng bằng cách chuyển sang chứa trong các bình gốm, ngâm trong nước nóng cho tới khi rượu đạt tới nhiệt độ 45 – 50°C.

rượu sake nishinoseki bigin

Vào mùa hè, rượu sake Nishinoseki Bigin thường được thưởng thức bằng cách làm lạnh. Để làm lạnh rượu, bạn chỉ cần cho rượu vào ngăn mát tủ lạnh là đạt yêu cầu. Đây là cách uống rượu đơn giản nhất mà vẫn giữ được vị ngon của rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Nishinoseki Bigin 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *