Sake Oishi Miyama Tengori 1800ml

Liên hệ

Oishi Miyama Tengori mang hương thơm hài hòa , vị rượu tròn trịa, cân bằng khi thưởng thức với dư vị khó quên, Đây là chai rượu đạt nhiều giải thưởng cao quý từ năm 2010-2015. Bán chạy nhất tại thị trường Pháp, USA.

Độ cồn: 16%

Còn hàng

Mô tả

OISHI SAKE Miyama Tengori

Thể tích : Có 2 loại thể tích 1800ml và 720ml
Alcohol degree: 16-17 %
Uống nóng hoặc ướp lạnh

Mỗi một chai sake là 1 câu chuyện

Hôm nay tôi giới thiệu tới các bạn chai rượu sake ngon nhất của nhà máy Oishi sake Brewery Co., Ltd
Có lẽ tôi là người may mắn khi được đi thăm quan đến 80 nhà máy sản xuất rượu sake lớn nhỏ tại osaka, Kyoto, Hiroshima, Oita, Iki và Tokyo. Không thể đánh giá sake vùng này ngon, vùng kia không ngon một cách chung chung bởi lẽ mỗi vùng, mỗi nhà sản xuất đều có những chai rượu sake độc đáo mang phong cách riêng của từng nhà sản xuất.

Hầu hết các nhà máy có lịch sử lâu đời vài trăm năm, trẻ nhất cũng là vài chục năm làm rượu. Kinh nghiệm được đút rút từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chính vì vậy sản phẩm của họ ngày càng hoàn hảo và tinh tế hơn.
Hãng rượu sake Oishi được thành lập năm 1872 với tên gọi ban đầu là Tarobee Sakaya sau này đổi tên thành công ty Oishi sake.

Năm 2014 Oishi tiếp tục mở thêm một nhà máy sản xuất sake tại ngôi làng Miyama nổi tiếng được công nhận là khu bảo tồn các công trình văn hóa quan trọng của nhật.
Oishi sake và phương pháp làm rượu truyền thống Kimoto.

Kimoto là một phương pháp ngâm ủ rượu sake truyền thống ra đời từ thời Edo trong đó con men được làm thủ công bằng phương pháp truyền thống và những nguyên liệu lâu đời. Quá trình này tạo lên sự cân bằng tuyệt đỉnh giữa con men và các vi khuẩn trong quá trình lên men , từ đó tạo ra hương thơm hài hòa , vị rượu tròn trịa, cân bằng khi thưởng thức với dư vị khó quên.

Kimoto là một phương pháp kỳ công và tỉ mỉ , yêu cầu người làm rượu phải có giác quan nhạy bén và các kỹ năng bậc thầy. Hãng rượu Oishi đã trung thành với phương pháp truyền thống này từ vài trăm năm nay.

Và chai Sake mà tôi muốn giới thiệu đó là: Oishi Miyama Tengori 1800ml

* Loại rượu: Junmai Ginjo

* Tỷ lệ hạt gạo được đánh bóng: 60-70%

* Nồng độ: 16-17%

* Đặc điểm: Dòng rượu có hương rất thơm của lúa gạo, hoa quả, vị rượu đậm đà. Cấu trúc chặt trẽ cân bằng.

* Món ăn phù hợp: Có thể kết hợp với nhiều món ăn: Sashimi, Hải sản, thịt nướng, chiên dán…

* Thưởng thức: Ở nhiệt độ lạnh, thưởng hoặc nóng

* Giải thưởng: Đây là chai rượu đạt nhiều giải thưởng cao quý từ năm 2010-2015. Bán chạy nhất tại thị trường Pháp, USA.

Vì sao rượu sake đang là xu hướng?

Trước tình hình thực tế về việc sử dụng các loại rượu mạnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người con người, bệnh tật liên quan đến rượu, bia ngày càng nhiều và nguy hiểm hơn, đặc biệt là vấn nạn rượu giả chưa và không thể kiểm soát như hiện nay.

Whisky, cognac, brandy hay vodka: Những dòng rượu mạnh được khuyên dùng ở mức độ chỉ nên thưởng thức một lượng vừa phải. Nếu sử dụng nhiều sẽ dễ say gây mệt mỏi và mất tỉnh táo trên bàn tiệc.

Do vậy, Hiện nay với trình độ dân trí ngày càng cao. Người dùng trở nên cảnh giác và ý thức hơn rất nhiều trong việc lựa chọn rượu.

Các dòng rượu nhẹ, tinh tế như rượu vang, rượu sake được người dùng sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bởi tính an toàn, nhẹ nhàng, không gây hại cho sức khỏe, con người vui vẻ tỉnh táo sau mỗi bữa tiệc.

Đặc biệt rượu vang, rượu sake là thứ đồ uống nổi tiếng có văn hóa thưởng thức riêng biệt, có nhiều câu chuyện để kể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sake Oishi Miyama Tengori 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.