Sake Sayuri Nigori 300ml

Liên hệ

Dung tích: 300ml và 720ml

Độ cồn:  12,5%

Sử dụng gạo chỉ được lựa chọn và koji gạo, rượu sake “Sayuri” được ủ lên một cách cẩn thận với nước suối tự nhiên từ núi Rokko. Nó có một hương thơm tươi mát, vị ngọt tự nhiên và dư vị trơn tru.

Với thực phẩm: Một trận đấu tốt không chỉ với thực phẩm Nhật Bản như Yakitori hoặc Sukiyaki mà còn với các món ăn phương Tây.

Nhiệt độ: Thưởng thức ướp lạnh. Lắc đều trước khi ăn.

Còn hàng
Danh mục:

Mô tả

Sake Sayuri Nigori 300ml là một loại rượu sake ngon nhẹ nhàng chị em cũng có thể sử dụng. Loại rượu này làm săn chắc da, giúp cho bạn có làm da tươi trẻ, nên được rất nhiều chị em phụ nữ Nhật sử dụng

Cách thưởng thức rượu Sake Sayuri Nigori 300ml

Khám phá khía cạnh thanh lịch của rượu sake Junmai chưa lọc với chai rượu sake Sayuri nigori này.

Được ủ cẩn thận bằng nước suối tự nhiên từ núi Rokko, rượu sake nigori được lọc thô bằng cách sử dụng lưới giữ được mùi thơm, vị ngọt tự nhiên và dư vị mịn màng.

Chính vì vậy mà Hakutsuru Sayuri Junmai Nigori Sake được nhiều người Nhật Bản chọn không chỉ là loại rượu ngon thưởng thức mỗi ngày mà nó còn là món quà được chọn lựa trong mỗi dịp lễ lớn.

Nigori Sayuri của Hakutsuru là sake nguyên chất được ủ kỹ với nước suối tự nhiên của núi Rokko

Hakutsuru Sayuri Junmai Nigori Sake có thể sử dụng ở nhiệt độ thường

Tuy nhiên, đối với những người sành uống thì Hakutsuru Sayuri Junmai Nigori Sake tốt nhất nên được thưởng thức khi chúng được ướp lạnh khiến người uống phải mê mẩn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sake Sayuri Nigori 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.