https://ruounhat.com/wp-content/themes/moc/icon/head_tintuc.png

SAKE STORE

Chúng tôi cố gắng để lựa chọn những loại rượu sake chất lượng cao nhất để khách hàng không chỉ đơn giản là thưởng thức hương vị của nó, mà yếu tố tiên quyết là không gây hại cho sức khỏe. Rượu sake là một loại rượu đặc biệt, được lên men tự nhiên từ gạo rất nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng vô cùng sâu lắng

Ngày nay, các nhà sản xuất rượu và cửa hàng rượu có xu hướng tập trung quá mức vào các chiến lược bán hàng nhanh chóng và/hoặc các chiến dịch tiếp thị áp đảo, do đó, khiến họ đánh mất sự tập trung vào nhu cầu đích thực của khách hàng: thưởng thức rượu như thưởng thức một nền văn hóa.

Tại Sake Store – Chúng tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức cách mà người ta làm nên một chai rượu chất lượng, cách sử dụng rượu, cách tốt nhất để kết hợp với món ăn, hay những câu chuyện phía sau của một nền văn minh ẩm thực có từ hàng ngàn năm trước.

Một ly rượu để thắp sáng cuộc sống của bạn

Chúng tôi tâm niệm rằng người uống rượu phải là những người thông thái, nghĩa là phải nhận thức rất rõ mục đích uống rượu. Uống rượu để nâng cao sức khỏe, uống rượu để thăng hoa cảm xúc, uống rượu để gắn kết tình thân…trên tất cả những điều đó thì việc chọn lựa rượu vô cùng quan trọng và Sake Store ra đời để cung cấp cho bạn những kiến thức sử dụng, những dòng rượu tinh tế và chất lượng nhất.

Sake Store tự tin giới thiệu tới khách hàng hơn 600 sản phẩm rượu từ hơn 50 nhà sản xuất nổi tiếng tại Nhật Bản. Với dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại Sake Store.

^