Giảm giá!
Rượu Shochu Mugi 750mlRượu Shochu Mugi 750ml

Rượu Ichiko (Mugi Shochu) 750ml

495.000595.000

  • Nguyên liệu tạo nên shochu mugi được lựa chọn kỹ lưỡng từ lúa mạch và nước suối tự nhiên tạo nên hương vị tươi mát cùng với sự tinh tế trong mỗi chai rượu
Còn hàng
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu Ichiko (Mugi Shochu) 750ml loại rượu shochu truyền thống nổi tiếng Nhật Bản có hương thơm nổi bật kết hợp với cơ thể tuyệt vời. Rượu Ichiko (Mugi Shochu) có nồng độ 25% vol dung tích 720ml (riêng thị trường Mỹ 750ml) đóng trong chai thủy tinh.

Giới thiệu chung về Shochu Mugi 750ml

Thành phần chính được làm từ nguyên liệu là gạo, lúa mạch, khoai lang Nhật. Shochu Mugi làm tăng hương vị của đồ ăn kèm. Uống nó trên đá hoặc với nước lạnh hoặc nóng. Thưởng thức hương vị rất tinh vi.

Shochu không phải là sake, mà đó là một loại vodka nhẹ có nguồn gốc từ Ba Tư và đi đến Nhật Bản vào thế kỷ 16. Không giống như thông thường 40% phổ biến với rượu gin, rượu rum, whisky và rượu vodka, shochu thường chỉ là 25% cồn và thường được pha loãng với nước hoặc trà. Đôi khi nóng, đôi khi lạnh.

Được đánh giá là dòng rượu shochu từ nhà sản xuất bán chạy nhất của Nhật Bản, Sanwa Shurui Co., Ltd., họ chỉ bắt đầu sản xuất năm 1979 như là một nhánh của sản phẩm sake của họ.

Hương vị

Đậm đặc, hương vị thơm ngon nổi bật đọng lại trên đầu lưỡi, không có chất cặn ở đáy ly.

Dùng với thực phẩm

Thích hợp với nhiều loại thực phẩm. Ngon hơn khi dùng với các loại thực phẩm chiên, thực phẩm nướng, thịt kho và rau. Có thể dùng để nấu ăn.

Cách thưởng thức

Rượu shochu có thể pha với nước ấm hoặc uống lạnh trước khi dùng, uống trực tiếp. Cách uống phổ biến và truyền thống nhất là 6 phần nước nóng – 4 phần rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Ichiko (Mugi Shochu) 750ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *