Những sự thật thú vị về rượu sake vảy vàng

Rượu Sake vảy vàng thuộc dòng cao cấp nên thường được đặt ở vị trí chính và dễ thấy nhất. Sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng trong các dịp quan trọng tại Nhật Bản như lễ hội, năm mới, tiệc cưới,… Cùng Kho Rượu Gourmet khám phá thêm nhiều điều thú vị về dòng rượu Sake vảy vàng này nhé!

Vảy vàng trong sake có phải là vàng thật?

Qua thời gian, người Nhật không ngừng học hỏi để cải thiện chất lượng của rượu sake cũng như sáng tạo để phát triển ra các dòng sản phẩm mới. Đặc biệt, chúng ta phải kể đến sản phẩm rượu sake vảy vàng. 

Những chai rượu sake với lá vàng lấp lánh, bắt mắt, không chi kích thích sự tò mò của người uống mà còn tăng thêm sự lịch sự, trang trọng của buổi tiệc. Chính vì vậy, nhiều người cũng tò mò vảy vàng trong sake liệu có phải là vàng thật hay không?

Những sự thật thú vị về rượu sake vảy vàng - Hình 1

Được biết, vảy vàng trong rượu sake sử dụng là loại vàng 18k hoặc 24k, chúng được dát với lớp rất mỏng. Tuy các bạn có thể nhìn thấy bằng mắt nhưng thực ra chúng rất NHỎ, NHẸ, khi đưa lên không khí cũng có thể dễ dàng thổi bay.

ĐẶC BIỆT: Khi uống vào cơ thể, lượng vàng này có thể hòa tan trong vòng 10 phút.

Vảy vàng có giúp rượu Sake có vị ngon hơn?

Thực tế, vảy vàng trong rượu sake có tác dụng chính là để trang trí, tạo nét sang trọng và tăng giá trị cho sản phẩm chứ không ảnh hưởng tới chất lượng rượu.

Những vảy vàng sóng sánh làm cho loại rượu này trở nên bắt mắt, độc đáo và sang trọng. Khi thưởng thức những ly rượu vảy vàng, người uống sẽ có cảm giác quý phái, “lâng lâng” hạnh phúc rất khó tả.

Sake có vảy vàng có hại cho sức khỏe không?

Về bản chất, vàng là chất liệu ổn định và không gây ra phản ứng hóa học khi ở trong rượu sake hoặc cơ thể người uống. 

Vì vậy, khi bạn tiếp nhận một lượng vàng nhỏ vào trong cơ thể hoàn toàn sẽ không sao. Bởi các vảy vàng sẽ được đào thải ra ngoài mà không lo sợ bị đồng hóa trong cơ thể. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm rượu sake chính hãng tại nhưng địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

>>>Xem thêm: Rượu sake vảy vàng 720ml, 1.8L Cao Cấp, Chính Hãng Nhật Bản

Những sự thật thú vị về rượu sake vảy vàng - Hình 2

>>>Xem thêm: Rượu Sake Vảy Vàng Tsukinoi Gold 1800ml

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc quan tâm nào tới bất kỳ sản phẩm rượu Sake hoặc rượu Sake vảy vàng nào, vui lòng hãy gọi tới Hotline 0988 022 148 hoặc tới trực tiếp cửa hàng Kho Rượu Gourmet tại Số 91 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.