https://ruounhat.com/wp-content/uploads/2023/07/bpEwranozsrIte0XwTFGChphAEOV78yC.jpg
05/07/2023

Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng

Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng là loại rượu nào? Là một tín đồ ẩm thực, văn hóa đất nước mặt trời mọc chắc hẳn bạn đã từng nghe tới rượu sake đúng không, thế thì hãy cùng Sake Store tìm hiểu top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng trong bài viết dưới đây nhé!

Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng

Phong tục tặng quà thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử cũng như những quan niệm trong phép đối nhân xử thế rất được chú trọng của người Nhật Bản. Người Nhật coi trọng cộng đồng và các mối quan hệ xã hội nên thường chọn rượu ngon làm quà biếu đối tácđược xem một sợi dây, một chất xúc tác để biểu hiện tâm tư, tình cảm, sự trân trọng với đối tác.

1. Rượu sake biếu đối tác

Việc biếu quà cho công ty, đối tác chính là thể hiện sự cảm kích, chân trọng của mình đối với đối tác. Quà tặng rượu sake thay cho thông điệp “chúng tôi rất trân trọng mối làm ăn của chúng ta”. Chính vì vậy khi chọn rượu sake biếu đối tác quan trọng, người Nhật thường chọn những dòng sake cao cấp thuộc hạng thượng thặng có hương vị quý phái thay vì việc chọn những chai sake chỉ đơn thuần  đẹp về mẫu mã, hào nhoáng bên ngoài.

Người Nhật rất sành rượu mà đặc biệt Sake lại là dòng rượu truyền thống, biểu tượng quốc tửu của đất nước mặt trời mọc cũng chính vì thế khi nhận được những món quà là rượu sake cao cấp, người nhận quà chắc chắn sẽ rất vui và nhớ mãi.

Văn hóa biếu rượu sake cho đối tác của người Nhật trở thành văn hóa truyền thống trong các dịp lễ quan trọng trong năm với hi vọng người nhận quà sẽ vui mừng van cảm động bởi hương thơm, vị ngon của rượu sake mà người tặng dày công chọn lựa tỉ mỉ. Nét đẹp văn hóa truyền thống này được người Nhật giữ như một nét đẹp riêng, đó cũng là tập quán của người dân bản địa.

Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng
Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng

2. Sake vảy vàng – lưa chọn số 1 của người Nhật làm quà biếu đối tác

Người Nhật thường chọn rượu sake vảy vàng biếu đối tác, đây là dòng sake đăch biệt được sản xuất tại tỉnh Niigata – nổi tiếng về gạo thơm, rượu ngon. Đây cũng là một trong số những dòng rượu sake cao cấp nhất mà người dân bản địa yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời của rượu mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Sản phẩm rượu sake vảy vàng được đựng trong hộp sang trọng với hai tông màu đỏ và vàng. Là những tông màu mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Vỏ chai rượu được làm từ thủy tinh trong suốt, có thể nhìn thấu thất những chiếc vảy vàng đang nhảy múa bên trong chai rượu.

Sake vảy vàng cao cấp là sản phẩm tạo được không khí sang trọng với những lá vàng hoàn toàn có thể ăn được bản lớn được nhà sản xuất thêm vào trong quá trình làm rượu nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe. Chắc chắn, đây sẽ là món quà độc đáo có sức hút với bất kì ai, để lại ấn tượng mạnh và người nhận quà sẽ vô cùng hân hoan.

Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng
Top 1 loại rượu người Nhật chọn làm quà biếu tặng

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích từ Sake Store có thể giúp bạn lựa chọn được một chai rượu Nhật ngon biếu tặng cho những người thân yêu của mình.

^