焼酎 薩摩白波いも

520.000 VNĐ

Mã sản phẩm:SBJP001025
Dòng Rượu:Rượu Shochu
Loại Rượu:Shochu khoai lang
Thành phần:Khoai lang
Dung tích:Chai 900ml
Tỉ lệ mài gạo:N/A
S.M.V:N/A
Độ axit:N/A
Axit amin:N/A
Nồng độ cồn:1% ABV*
Nhà sản xuất:Satsuma
Vùng:Kagoshima
0966.827.088

Thông tin sản phẩm

Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml – Hương vị thơm ngon từ Nhật Bản

Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml là một sản phẩm rượu Nhật Shochu cao cấp, được sản xuất bởi nhà máy Satsuma, một trong những nhà máy sản xuất rượu Shochu hàng đầu tại vùng Kagoshima, Nhật Bản.

Thưởng thức Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 300ml trong bữa tiệc
Thưởng thức Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml trong bữa tiệc

Điểm nổi bật của Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml

Hương vị thơm ngon, tinh tế

Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml có hương vị thơm ngon, tinh tế giống như một cây anh đào vào mùa xuân, đây là một loại rượu shochu tuyệt đẹp với hương vị tuyệt đẹp. Rượu shochu ngọt đầy đủ hương vị với satsuma thơm. Khoai lang satsuma miền nam mới ủ với koji đen cẩn thận, thành phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế. Vị và vị ngọt của khoai lang này là một loại shochu khoai lang thực sự sử dụng đầy đủ các đặc tính của koji đen.

Tác dụng tốt với sức khỏe

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Việc thưởng thức Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo cùng với các món ăn Nhật Bản ngoài tác dụng kích thích vị giá ra còn giúp tăng cường hệ tiêu hóa và cải thiện sức khỏe.

Dùng với thực phẩm

Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml thích hợp để kết hợp với nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các món ăn Nhật.

Phương pháp làm Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml

Rượu Shochu Sakurajima Shiro Imo là loại rượu Shochu chất lượng cao, được làm thủ công bằng rượu Shochu lúa mạch già trong thùng gỗ trong thời gian dài.

Rượu Shochu Sakurajima Shiro Imo được tạo ra bằng phương pháp truyền thống hàng thế kỷ được lưu truyền từ năm Minh Trị thứ 18. Chưng cất một lần trong bình tĩnh và ủ trong thùng gỗ sẽ tạo ra một loại rượu Shochu quý hiếm mịn hơn và mịn hơn.

Cách thưởng thức Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml

Rượu có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy theo mùa cũng như loại Shochu mà bạn sử dụng:

– Sử dụng nóng: Pha với tỉ lệ 6 phần rượu Shochu thường có 25 độ cồn với 4 phần nước nóng ta sẽ có được loại thức uống có 15 độ cồn. Ở dạng này sẽ làm tăng được vị ngọt và hương thơm của Shochu.

– Nếu dùng lạnh: Pha với nước là phương pháp phổ biến nhất để thưởng thức Shochu mà vẫn giữ được hương thơm của rượu, hoặc bạn có thể sử dụng đá lạnh để tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái.

Shochu có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại Shochu. Thường thì khi mùa Đông, người ta hay uống Shochu nóng.

Lưu ý khi pha Shochu nóng, bạn cần cho nước nóng vào cốc sứ trước khi rót rượu Shochu vào.

Khi thưởng thức Shochu , bạn nên lựa chọn loại ly (khổ ly, hình dáng,…) phù hợp để cảm nhận được hương vị độc đáo của Shochu.

Ví như:

– Nếu dùng loại ly có đường kính miệng ly hẹp, Shochu sẽ tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn, tạo điều kiện cho bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.

– Nếu dùng loại ly có miệng rộng thì Shochu sẽ trải khắp lưỡi, một số sẽ chạm đến phần hông và thân lưỡi làm cho bạn cảm nhận được vị chua của rượu.

– Khổ ly càng to thì càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, nhưng cũng sẽ ngửi thấy nhiều hơi cồn hơn.

Cách bảo quản rượu Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami Imo 900ml

– Bảo quản ở nơi khô thoáng. Dưới 20 độ C là tốt nhất

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

Theo: Wikipedia

Hương vị

Hương thơm
Dịu nhẹ Thơm
Mùi vị
Nhẹ nhàng Mạnh
Độ ngọt
Khô Ngọt

Cách thưởng thức

Uống với đá
Uống lạnh
Dùng trực tiếp
Uống với nước
Uống ấm
Uống nóng

Món ăn đề nghị

Kết hợp tốt với các món ăn mang hương vị Nhật

Nhà sản xuất

"Satsuma Goudou Shusei Co., Ltd." được thành lập vào tháng 6 năm 1936 tại Nishikago, Makurazaki. Trong suốt những năm tháng hoạt động của mình, Satsuma Shiranami là một trong những thương hiệu Imo Shochu nổi tiếng nhất ở Nhật Bản với nhiều các chứng nhận danh giá dành cho chất lượng sản phẩm từ hiệp hội Rượu Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản,....

^