日本酒 八海山 普通酒

1.250.000 VNĐ

Mã sản phẩm:SBJP001063
Dòng Rượu:Rượu Sake
Loại Rượu:Futshusu
Thành phần:Gohyakumangoku, Koshiibuki
Dung tích:Chai 1800ml
Tỉ lệ mài gạo:60
S.M.V:+5
Độ axit:1,0
Axit amin:1,0
Nồng độ cồn:15%
Nhà sản xuất:Hakkaisan
Vùng:Niigata

Thông tin sản phẩm

Rượu Sake Hakkaisan Futsushu Nhật Bản 1.8L có hương vị thơm ngon, mượt mà êm dịu, sau khi thưởng thức sẽ cảm nhận được sự sảng khoái trong tâm hồn, có thể dùng ấm hoặc lạnh, khi nhẹ nhàng làm nóng hương thơm càng trở nên nồng nàn quyến rũ.

Rượu Sake Hakkaisan Futsushu 1.8L 

Điểm nổi bật của rượu Sake Hakkaisan Futsushu

Hương vị thơm ngon, tinh tế

Rượu Sake Hakkaisan Futsushu Nhật Bản 1.8L khi thưởng thức có cảm giác miệng mềm mại và sảng khoái được sinh ra bằng công nghệ lên men nhiệt độ thấp trong thời gian dài, tự hào về những lợi ích tự nhiên và nước ngọt tuyệt vời của nó. Một hương vị nhẹ nhàng mà không có bất kỳ hương vị khó chịu và hậu vị cũng khô

Tăng cường sức khỏe

Với rượu Sake Hakkaisan Futsushu, người dùng không chỉ được thưởng thức hương vị thơm ngon, khi thưởng thức rượu cùng bữa ăn hằng ngày rượu còn có hiệu quả cao trong việc làm giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon, tăng cường, bồi bổ sức khỏe.

Dùng với thực phẩm

Sản phẩm có thể kết hợp với các loại thực phẩm như: đậu phụ, daikon, hàu, cải bắp …

Phương pháp làm rượu Sake Hakkaisan Futsushu

Gạo Sake được nuôi trong môi trường tự nhiên phong phú ở Minamiuonuma Minamiuonuma (Old Rokkaicho) là khu vực sản xuất nổi tiếng với loại Koshihikari thơm ngon chất lượng cao. Hakkaisan được xây dựng ở giữa khu vực sản xuất của nó. Gạo Sake mà trung tâm sản xuất là Gohyakumangoku được canh tác theo công nghệ và cóc môi trường trồng Koshihikari ngon và gạo chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng của Hakkaisan.

Chỉ khi koji tốt được tạo ra thì bạn mới có thể tạo ra một loại rượu sake ngon. Trong khi việc truyền lại rượu sake truyền thống làm rượu sake chất lượng cao hơn được thực hiện. Sử dụng nước suối của ông Raiden, nơi cũng được chọn là một trong những vùng nước nổi tiếng nhất của Nhật Bản Từ địa tầng của Hakkaisan, nơi tạo nên thương hiệu 400 tấn nước suối đang được đun sôi mỗi ngày và được sử dụng để pha chế rượu sake pha để rửa dụng cụ. Nước suối ở núi Raiden là một loại nước siêu mềm. Ngay cả khi bạn làm cùng một loại rượu sake thì bản chất của nước vẫn quan trọng hơn vì nước chuyển thành một loại rượu hoàn toàn khác.

Cách thưởng thức rượu Sake Nhật Bản

Rượu có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy theo mùa cũng như loại Sake bạn sử dụng:

– Nếu dùng nóng: Bạn có thể cho rượu Sake vào trong bình gốm sau đó ngâm trong nước sôi hoặc dùng các dụng cụ làm nóng chuyên dụng.

– Nếu dùng lạnh: Bạn có thể để chai rượu Sake trong tủ lạnh hoặc ngâm vào xô đá.

Để thưởng thức rượu, bạn hãy chọn một chiếc ly có kích thước và hình dáng phù hợp, rót rượu vào và từ từ thưởng ngoạn một cách chậm rãi để cảm nhận hết hương vị thơm ngon, độc đáo từ rượu mang lại.

Cách bảo quản rượu sake nhật bản

– Bảo quản ở nơi khô thoáng. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 20 độ C là tốt nhất

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

Theo: Wikipedia

Hương vị

Hương thơm
Dịu nhẹ Thơm
Mùi vị
Nhẹ nhàng Mạnh
Độ ngọt
Khô Ngọt

Cách thưởng thức

Uống lạnh
(5-10°C)
Nhiệt độ phòng
(15-20°C)
Uống hơi ấm
(~37°C)
Uống ấm
(40-45°C)
Uống nóng
(>45°C)

Món ăn đề nghị

Phù hợp với các món Đậu phụ, daikon, hàu, cải bắp …Tuy nhiên rượu Hakkaisan Futsushu có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại ẩm thực khác nhau. Bạn hãy thử nhé!

Nhà sản xuất

Triết lý của Nhà máy rượu Sake Hakkaisan

1. Phẩm giá

Đưa ra bản chất của tài liệu tốt với mọi nỗ lực có thể Một điều bạn có thể nói để làm rượu Sake ngon là sử dụng nguyên liệu chất lượng cao – Nước và Gạo. Hakkaisan sử dụng “Nước suối từ Raiden” cho tất cả các nhãn hiệu của Hakkaisan. Nước suối được đưa đến Kura (nhà máy sản xuất rượu sake) của chúng tôi từ chân núi Hakkai thông qua đường ống. Các nhãn hiệu gạo của Goyakumangoku và Yamadanishiki được cho là loại gạo phù hợp nhất để làm rượu Sake được sử dụng để làm Hakkaisan. Không cần phải nói, Hakkaisan lựa chọn cẩn thận địa điểm và người trồng lúa. Dựa trên bí quyết truyền thống và mọi nỗ lực có thể cũng như sử dụng những nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt này, Hakkaisan tạo ra loại rượu Sake có chất lượng tốt nhất. Sake được làm từ những nguyên liệu tốt nhất hiện có, với tình yêu, sự dịu dàng và cẩn thận, Hakkaisan tạo ra Sake có phẩm giá và chất lượng cao nhất một cách cân bằng. Hakkaisan tin rằng, định nghĩa về rượu Sake chất lượng cao nhất là loại rượu Sake có vị đậm đà nhưng trong và mịn, không cản trở hoặc làm xáo trộn hương vị của thức ăn.

2. Nguồn cung rộng

Cung cấp rượu Sake chất lượng cho càng nhiều người càng tốt Quy trình tinh chế để tạo ra rượu Sake chất lượng đã được thiết lập từ thời Minh Trị và không thể làm gì thêm nữa để tinh chỉnh thêm quy trình. Do quy trình sản xuất rượu Sake phức tạp, để sản xuất rượu Sake với số lượng lớn theo quy trình đơn giản hóa không phải là điều dễ dàng. Mỗi quy trình sản xuất của nó đòi hỏi kỹ thuật xuất phát từ kinh nghiệm. Do đó, khối lượng Sake trên mỗi sản phẩm trở nên rất hạn chế và tốn kém khi quy trình truyền thống được tuân thủ nghiêm ngặt. Mọi người bắt đầu tránh uống rượu Sake nếu chỉ có rượu Sake giá cao trên thị trường. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy, Hakkaisan chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp rượu Sake chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho thị trường để mọi người có thể thoải mái thưởng thức rượu Sake. Để đạt được sứ mệnh khá mâu thuẫn này, chúng tôi cống hiến hết mình trong việc sản xuất rượu Sake với khả năng tốt nhất trong những điều kiện nhất định. Thách thức của chúng tôi là sản xuất và cung cấp rượu Sake bình dân nhưng chất lượng cho càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi sản xuất rượu Sake bằng cách làm giảm chất lượng bằng cách bỏ qua các quy trình hoặc thông qua những cách không phù hợp. Chúng tôi tin rằng khả năng tối đa để tạo ra Hakkaisan chất lượng là sử dụng 3 tấn gạo Shikomi mỗi thùng. Nếu không, chúng tôi thỏa hiệp chất lượng của chúng tôi. Để giữ chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng 3 tấn là mức tối đa cho mỗi xe tăng. Vì số lượng sản xuất mỗi thùng có hạn nên chúng tôi liên tục sản xuất trong suốt mùa giải. Phương pháp “Thách thức về chất lượng và số lượng” của chúng tôi có phần rất cơ bản, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi không bao giờ nên đánh đổi chất lượng của mình để lấy số lượng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp rượu Sake chất lượng cho mọi người trên thị trường.

3. Đất

Raidensama no mizu – Nước suối từ Thần Raiden nằm dưới chân núi Hakkai Mùa đông lạnh và ẩm ướt. Văn hóa xứ tuyết Đặc điểm của người dân vùng Uonuma Truyền thống của Echigo-Sake-Master Vùng đất được ân sủng của các vị thần. Sake Nhật Bản ít nhiều được coi là rượu Sake của từng vùng được sinh ra từ mỗi khu vực với những đặc điểm địa phương của nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hiệu rượu Sake khác nhau trên khắp Nhật Bản. Hầu như mọi vùng đều có rượu Sake địa phương của riêng mình. Sake từ Niigata/Uonuma nổi tiếng với hương vị rõ ràng và đơn giản được sinh ra ở nhiệt độ ổn định và thấp trong mùa đông và nước rất mềm; cả hai được tạo ra bởi tuyết dày vào mùa đông. Đặc biệt là ở Minami Uonuma (Nam Uonuma), khu vực nổi tiếng với tuyết dày và nước siêu mềm, thích hợp nhất để làm rượu Sake trong và ngon. Một thời gian dài, một người hâm mộ rượu Sake đến thăm Uonuma đã đưa ra nhận xét về Uonuma – “Khu vực này là sự sáng tạo của Chúa – ‘vùng đất để làm rượu Sake’ Hakkaisan muốn đánh giá cao, thưởng thức và sử dụng món quà của chúng tôi từ thiên đàng.

Video review sản phẩm

^